Giá bán căn hộ chung cư Gemek Premium

Giá bán căn hộ dự án chung cư Gemek Premium

Bảng thống kê căn hộ
Bảng thống kê căn hộ
Giá bán căn hộ Gemek Premium (Gemek Tower 2): Dự kiến giá bán căn hộ Gemek Premium từ 15 triệu/m2 (VAT + nội thất cơ bản).
Chính sách ngân hàng: Dự án Gemek Premium được ngân hàng tương trợ gói vay 30 nghìn tỷ với tổng giá trị lên đến 70%.
Hotline hỗ trợ vay vốn: 0934.264.999

Căn hộ Gemek Premium Lê Trọng Tấn được thiết kế hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong sử dụng không gian căn hộ. Tất cả tầng 1 đến tầng 3 là trọng điểm thương nghiệp và khu chăm nom sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà cao cấp.

Từ tầng 4 đến tầng 34 là khu căn hộ, các căn hộ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, không gian được dùng tối đa do hệ thống giầm, cột được thiết kế khéo vào trong tường ngăn, cùng với 14 thang máy tốc độ cao và hệ thống sảnh chờ lên chung cư rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp cho việc di chuyển thuận tiện thoải mái.

Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn được chia thành 2 tòa Block A và Block B. Mỗi tòa tháp cao 34 tầng, trong đó từ tầng 1-3 bố trí TTTM, từ tầng 4-34 dành cho chung cư.Gemek Premium là một chuẩn trong thiết kế sáng tạo nên phong cách sống đương đại năng động, cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện. Mỗi chung cư được thiết kế đồng bộ, hài hòa, đương đại tạo nên dự quyến rũ trong không gian.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét